img-breadcrumb-services Newwave Solutions

Về chúng tôi

#10 Công ty Phát triển Phần mềm tại Việt Nam

Newwave Solutions là một trong những Công ty Phát triển phần mềm lâu đời nhất tại Việt Nam với 11+ năm kinh nghiệm và 300+ chuyên gia IT. Được thành lập từ năm 2011, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ CNTT bao gồm Phát triển Phần mềm, Phát triển ứng dụng di động, Phát triển Game, QA, Bảo trì Phần mềm, Thiết kế UI/UX cũng như Ứng dụng các công nghệ mới Blockchain, AI, IoT.

Tìm hiểu thêm
Newwave Solutions is One of The Top 10 Software Development Companies in Vietnam
Leveraging modern approaches to web development company, Newwave Solutions bring front-end, back-end, and architecture together to meet your business needs.
12+
Năm kinh nghiệm
Newwave Solutions, an innovative ui ux design company, give you the best solutions.
800+
Dự án thành công
Newwave Solutions has hundreds of clients
500+
Khách hàng
Newwave Solutions has a strong team of more than 300 professionals
300+
Chuyên gia

Thành tựu của chúng tôi

Dịch vụ

Lấy Khách hàng làm Trung Tâm

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất đối với mỗi dự án. Các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi bao gồm:

Phát triển Phần mềm

Xem thêm
Phần mềm giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian triển khai, ứng dụng những nhiệm vụ, mục tiêu bán hàng. Để cạnh tranh với đối thủ trong thời đại công nghệ số, việc xây dựng, phát triển phần mềm phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp thực sự cần thiết cho chiến lược phát triển hiệu quả và lâu dài.
Newwave Solutions supports your business infrastructure with software development projects that improve crucial facets of your business.

Blockchain

Xem thêm
Newwave Solutions sẽ giúp bạn định hình tầm nhìn và ý tưởng của mình thành hiện thực và đề xuất những công nghệ tối ưu nhất cũng như những thành viên trong đội ngũ phát triển và thiết kế sản phẩm như một phần của dịch vụ tư vấn Blockchain.

Thiết kế App

Xem thêm
Số người dùng điện thoại thông minh và sử dụng app di động cho công việc, mua hàng và giải trí ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đang loay hoay tìm cách tăng doanh thu? việc sở hữu cho mình một ứng dụng di động chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
At Newwave Solutions, we have 10+ years of experience providing infinite possibilities of Mobile app development services
At Newwave Solutions, we have 10+ years of experience providing infinite possibilities of Mobile app development services

Phát triển Website

Xem thêm
Việc sở hữu một trang web ngày nay là điều cần thiết cho hầu hết các doanh nghiệp. Website riêng của bạn sẽ mang đến những cơ hội mới để xây dựng sự uy tín, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, và đồng thời giúp bạn hiểu hơn sâu về những khách hàng ghé thăm trang web.
Web Development by Newwave Solutions

Bảo trì phần mềm

Xem thêm
Bảo trì phần mềm là vô cùng quan trọng. Phần mềm của bạn đang hoạt động bình thường, bạn cho rằng nó không cần bảo trì? Thực tế là trong bối cảnh công nghệ luôn thay đổi, phần mềm của bạn cần được bảo trì liên tục để theo kịp thời đại. Nó cần có khả năng phát triển và phát triển cùng với các xu hướng, công nghệ mới, cơ sở người dùng và mục tiêu kinh doanh của bạn.
10 Best Mobile App Development Companies In Vietnam

Thiết kế UI/UX

Xem thêm
Nếu bạn đang cần Thu hút khách hàng ở lại website lâu hơn (Tăng time on site) hay tăng điểm Thân thiện với thiết bị di động cho website chuẩn SEO? Cải thiện UI/UX chính là việc bạn cần làm ngay. Không chỉ là 1 dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ khi truy cập vào website.
Newwave Solutions' inventive group of UI/UX designers offers trending and versatile designs
Newwave Solutions' inventive group of UI/UX designers offers trending and versatile designs

Phát triển Game

Xem thêm
Với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển Game với hơn 50+ dự án game - bao gồm cả dự án game NFT do chính Newwave Solutions ban hành, chúng tôi ở đây để biến ý tưởng trò chơi của bạn thành hiện thực.
Newwave Solutions offers end-to-end game development services that meet your business requirements across all stages

Công nghệ mới

Đọc thêm
Cách tốt nhất để đón đầu xu hướng công nghệ mới là đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D) trong thế giới thực.
Let's discover the next evolution of digital technologies with emerging technologies

QA & Testing

Đọc thêm
Chất lượng đóng một phần quan trọng trong việc ảnh hưởng đến danh tiếng của một thương hiệu. Với các phần mềm và các kỹ sư quản lý kiểm tra và đảm bảo chất lượng chương trình của chúng tôi, Newwave Solutions cung cấp dịch vụ QA testing tận tâm và hoàn hảo để đảm bảo chất lượng sản phẩm của khách hàng. Các cơ quan quản lý tại Newwave Solutions mở rộng từ kiểm tra nhu cầu và tài liệu đến tự động hóa và thực thi QA.
Newwave Solutions' QA & Testing services are crucial to your products
Lý do lựa chọn chúng tôi

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt?

Miễn phí dùng thử 14 ngày

Cơ hội dùng thử dịch vụ của chúng tôi mà không có bất kì rủi ro tài chính nào trước khi quyết định ký hợp đồng

Bắt đầu dự án ngay sau 2 ngày làm việc

Không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí cơ hội đáng kể mà còn loại bỏ được việc phải lãng phí thời gian do chờ đợi

Linh hoạt hình thức hợp tác

Chủ động lựa chọn mô hình phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn từ các tùy chọn của chúng tôi.

Bảo hành 480 giờ

Đảm bảo sản phẩm hoạt động trơn tru ngay cả sau khi hoàn thành dự án.

Bảo mật 100% bằng NDA

▪️Chứng nhận bảo mật quốc tế ISMS
▪️Hợp đồng Bảo mật dữ liệu của khách hàng (NDA) được ký trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào.

Update tiến độ theo ngày

Giúp khách hàng theo sát tiến độ dự án qua báo cáo ngày/tuần/tháng hoặc bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Mô hình hợp tác

Chính sách báo giá linh hoạt, phù hợp với mọi ngân sách mà doanh nghiệp đề xuất.

Giá trọn gói Thuê Developer Hợp đồng T&M
Khung thời gian Cố định Linh hoạt Linh hoạt
Tính linh hoạt Thấp Cao Trung bình
Tính kiểm soát Thấp Cao Cao
Đơn giá Liên hệ Liên hệ Liên hệ
VIEW More VIEW MORE VIEW MORE

Lời chia sẻ từ khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

Lựa chọn chúng tôi để phát triển những phần mềm phù hợp đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp kích hoạt mô hình kinh doanh mới ưu việt.

icon-quotation-marks

"Newwave Solutions rất tích cực hợp tác và lắng nghe các yêu cầu của tôi trong suốt quá trình triển khai dự án. Họ cũng tuân thủ các mốc thời gian bàn giao đã thống nhất từ trước. Đây là 1 công ty rất chủ động, uy tín với định hướng rõ ràng và dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao."

img-reviewer
Morning Geek Technology Pte., Ltd.
Andrew Che - CEO
icon-quotation-marks

"Newwave Solutions ngay lập tức giải quyết mọi vấn đề chúng tôi đang gặp phải. Họ làm việc và cung cấp kết quả đầu ra theo kế hoạch. Bên cạnh đó, họ luôn trao đổi kịp thời, và cung cấp các báo cáo định kì để duy trì đúng hướng công việc đã thống nhất. Trên tất cả, sự kiên nhẫn, tận tâm và chu đáo của họ rất đáng ghi nhận."

img-reviewer
Scanto Technology Pte., Ltd.
Fung Chun Chang - Giám đốc
icon-quotation-marks

"Newwave Solutions là một đối tác rất chu đáo, linh hoạt, và đáng tin cậy. Cả nhóm đã nhanh chóng thích ứng với phong cách làm việc của công ty tôi và có thể mở rộng quy mô khi cần thiết. Họ vượt lên trên tất cả để thực hiện lời hứa của mình và đưa ra các góp ý có giá trị."

img-reviewer
T-SKY (HK) Co., Ltd.
Kensuke Yano - CEO

Bài viết

Bài viết mới nhất
Bảo trì phần mềm - Quy trình 6 bước bảo trì phần mềm
June 5, 2023

Quy trình bảo trì phần mềm 6 bước mới nhất 2023

Quy trình bảo trì phần mềm luôn sẽ giúp phần mềm máy tính luôn được chăm sóc và duy trì thường xuyên

View more
June 5, 2023

Tại sao cần có kế hoạch bảo trì phần mềm? Quy trình bảo trì phần mềm

Một kế hoạch bảo trì phần mềm chặt chẽ đóng vai trò cần thiết để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo phần mềm luôn hoạt động tốt

View more
November 29, 2023

Japan ICT Day 2023: Newwave Solutions mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế

Ngày 30/10/2023, Newwave Solutions tham gia sự kiện Japan ICT Day 2023 tại TP. Hà Nội, được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam (VINASA). Thông qua sự kiện này, Newwave Solutions đã tìm thấy cơ hội để mở rộng mạng lưới kết nối với các doanh nghiệp […]

View more
November 29, 2023

Newwave Solutions tham dự Vietnam Developer Conference 2023

Ngày 08-09/11/2023, Newwave Solutions tham dự hội thảo hội thảo “Cung ứng nguồn nhân sự IT Việt Nam cho các doanh nghiệp Hàn Quốc” tại Hàn Quốc. Sự kiện lần này được đồng tổ chức bởi các doanh nghiệp TOP 5 ITO Việt Nam và Open Mind World dưới sự bảo trợ của Bộ Doanh […]

View more
November 27, 2023

Kỷ niệm 12 năm Newwave Solutions: Trân trọng hiện tại, nắm giữ tương lai

Ngày 17.11.2023 đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử Newwave – 12 năm chặng đường phát triển không ngừng, đi kèm với những thách thức, những thành công và những bài học quý báu. Chúng tôi hân hoan chào đón tháng sinh nhật với chuỗi sự kiện đặc biệt cùng chủ đề “12 năm […]

View more
August 9, 2023

Thiết kế app giao hàng – Tiềm năng mới thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

Với sự phát triển không ngừng của điện thoại di động và internet, việc mua sắm và giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức đối mặt với việc giao hàng, như việc quản lý đơn hàng, tìm đường đi tối ưu và đảm […]

View more
August 9, 2023

Thiết kế App game – Các thể loại thiết kế App game phổ biến 2023

Dù nhỏ gọn nhưng điện thoại thông minh chứa đựng cả thế giới vui chơi, mua sắm, đọc báo, và xem phim, đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại. Đối với những áp lực và căng thẳng hàng ngày từ công việc, nhiều người […]

View more
July 13, 2023

Top 15+ xu hướng thiết kế UI UX Mobile App thời thượng nhất 2023

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) đóng vai trò quan trọng trong thành công của một ứng dụng di động. Thiết kế UI UX hấp dẫn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng tương tác và đáp ứng nhu cầu

View more
July 13, 2023

Thiết kế Web App là gì? Web App và Website có gì khác nhau?

Với sự phát triển của Internet, website đã trở thành một khái niệm quen thuộc và phổ biến. Nhiều người có thể hiểu website là một trang web mà chúng ta có thể truy cập thông qua trình duyệt. Tuy nhiên, đôi khi khái niệm này có thể gây hiểu lầm với web app

View more
July 13, 2023

Thiết kế App giao dịch bất động sản – Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả

Công nghệ ngày nay đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành bất động sản. Người dùng hiện nay thường tìm kiếm thông tin về nhà đất và dự án mới thông qua điện thoại di động. Điều này tạo ra một tiềm năng kinh doanh lớn mà các công ty bất động sản không thể bỏ qua.

View more
July 13, 2023

Thiết kế app tài chính quản lý chi tiêu chuyên nghiệp mới nhất 2023

Quản lý chi tiêu hiệu quả là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Ngoài thói quen mua sắm tiết kiệm thì những app tài chính hỗ trợ ghi chép và theo dõi các hoạt động chi tiêu cũng trở nên cực kỳ hữu ích và cần thiết.

View more
July 5, 2023

Chuyến tàu mơ ước 2023 – 300 sẻ chia, tay chìa góp sức

Ngày 01/07/2023 vừa qua, “Chuyến tàu mơ ước 2023 – 300 sẻ chia, tay chìa góp sức” đã chính thức dừng chân tại mảnh đất Sơn La, mang theo niềm hy vọng và tình cảm đong đầy của tập thể cán bộ Newwave Solutions.  Chuyến tàu mơ ước là sự kiện gây quỹ thiện nguyện […]

View more
July 5, 2023

Thiết kế App đặt phòng khách sạn theo xu hướng mới nhất 2023

Thiết kế app đặt phòng khách sạn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt doanh thu hàng tỷ đồng.

View more
July 5, 2023

Kích thước thiết kế App tiêu chuẩn tối ưu hiển thị trên Mobile

Kích thước thiết kế app tiêu chuẩn, giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm hiển thị trên các thiết bị di động.

View more
July 5, 2023

Thiết kế app là gì? 4 ý tưởng thiết kế App Mobile dẫn đầu xu hướng

Với 4 gợi ý thiết kế app mobile dẫn đầu xu hướng dưới đây, Newwave Solutions hy vọng doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn  hướng đi đúng đắn.

View more
June 5, 2023

Tại sao cần có kế hoạch bảo trì phần mềm? Quy trình bảo trì phần mềm

Một kế hoạch bảo trì phần mềm chặt chẽ đóng vai trò cần thiết để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo phần mềm luôn hoạt động tốt

View more
November 29, 2023

Japan ICT Day 2023: Newwave Solutions mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế

Ngày 30/10/2023, Newwave Solutions tham gia sự kiện Japan ICT Day 2023 tại TP. Hà Nội, được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam (VINASA). Thông qua sự kiện này, Newwave Solutions đã tìm thấy cơ hội để mở rộng mạng lưới kết nối với các doanh nghiệp […]

View more
November 29, 2023

Newwave Solutions tham dự Vietnam Developer Conference 2023

Ngày 08-09/11/2023, Newwave Solutions tham dự hội thảo hội thảo “Cung ứng nguồn nhân sự IT Việt Nam cho các doanh nghiệp Hàn Quốc” tại Hàn Quốc. Sự kiện lần này được đồng tổ chức bởi các doanh nghiệp TOP 5 ITO Việt Nam và Open Mind World dưới sự bảo trợ của Bộ Doanh […]

View more
November 27, 2023

Kỷ niệm 12 năm Newwave Solutions: Trân trọng hiện tại, nắm giữ tương lai

Ngày 17.11.2023 đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử Newwave – 12 năm chặng đường phát triển không ngừng, đi kèm với những thách thức, những thành công và những bài học quý báu. Chúng tôi hân hoan chào đón tháng sinh nhật với chuỗi sự kiện đặc biệt cùng chủ đề “12 năm […]

View more
August 9, 2023

Thiết kế app giao hàng – Tiềm năng mới thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

Với sự phát triển không ngừng của điện thoại di động và internet, việc mua sắm và giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức đối mặt với việc giao hàng, như việc quản lý đơn hàng, tìm đường đi tối ưu và đảm […]

View more
August 9, 2023

Thiết kế App game – Các thể loại thiết kế App game phổ biến 2023

Dù nhỏ gọn nhưng điện thoại thông minh chứa đựng cả thế giới vui chơi, mua sắm, đọc báo, và xem phim, đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại. Đối với những áp lực và căng thẳng hàng ngày từ công việc, nhiều người […]

View more
July 13, 2023

Top 15+ xu hướng thiết kế UI UX Mobile App thời thượng nhất 2023

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) đóng vai trò quan trọng trong thành công của một ứng dụng di động. Thiết kế UI UX hấp dẫn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng tương tác và đáp ứng nhu cầu

View more
July 13, 2023

Thiết kế Web App là gì? Web App và Website có gì khác nhau?

Với sự phát triển của Internet, website đã trở thành một khái niệm quen thuộc và phổ biến. Nhiều người có thể hiểu website là một trang web mà chúng ta có thể truy cập thông qua trình duyệt. Tuy nhiên, đôi khi khái niệm này có thể gây hiểu lầm với web app

View more
July 13, 2023

Thiết kế App giao dịch bất động sản – Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả

Công nghệ ngày nay đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành bất động sản. Người dùng hiện nay thường tìm kiếm thông tin về nhà đất và dự án mới thông qua điện thoại di động. Điều này tạo ra một tiềm năng kinh doanh lớn mà các công ty bất động sản không thể bỏ qua.

View more
July 13, 2023

Thiết kế app tài chính quản lý chi tiêu chuyên nghiệp mới nhất 2023

Quản lý chi tiêu hiệu quả là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Ngoài thói quen mua sắm tiết kiệm thì những app tài chính hỗ trợ ghi chép và theo dõi các hoạt động chi tiêu cũng trở nên cực kỳ hữu ích và cần thiết.

View more
July 5, 2023

Chuyến tàu mơ ước 2023 – 300 sẻ chia, tay chìa góp sức

Ngày 01/07/2023 vừa qua, “Chuyến tàu mơ ước 2023 – 300 sẻ chia, tay chìa góp sức” đã chính thức dừng chân tại mảnh đất Sơn La, mang theo niềm hy vọng và tình cảm đong đầy của tập thể cán bộ Newwave Solutions.  Chuyến tàu mơ ước là sự kiện gây quỹ thiện nguyện […]

View more
July 5, 2023

Thiết kế App đặt phòng khách sạn theo xu hướng mới nhất 2023

Thiết kế app đặt phòng khách sạn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt doanh thu hàng tỷ đồng.

View more
July 5, 2023

Kích thước thiết kế App tiêu chuẩn tối ưu hiển thị trên Mobile

Kích thước thiết kế app tiêu chuẩn, giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm hiển thị trên các thiết bị di động.

View more
July 5, 2023

Thiết kế app là gì? 4 ý tưởng thiết kế App Mobile dẫn đầu xu hướng

Với 4 gợi ý thiết kế app mobile dẫn đầu xu hướng dưới đây, Newwave Solutions hy vọng doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn  hướng đi đúng đắn.

View more
Xem tất cả

Khách hàng tiêu biểu

Newwave Solutions đã giúp hàng ngàn thương hiệu đạt mục tiêu phát triển mong đợi

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi

Nhận báo giá

Văn phòng

Newwave Solutions là một trong Top 10 công ty Phát triển Phần mềm hàng đầu tại Việt Nam với 12+ năm kinh nghiệm và 300+ chuyên gia IT.
MST: 0105627951
Giờ làm việc: 9:00 - 18:00 (GMT+7)

icon-map Newwave Solutions
Trụ sở chính
Hà Nội
Tầng 1, 4, 10, toà nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
View Map
icon-map Newwave Solutions
Chi nhánh
Tokyo
1-11-8 Yushima, Quận Bunkyo, Thành phố Tokyo 113-0034, Nhật Bản
View Map
Newwave Solutions Hotline Newwave Solutions Zalo Newwave Solutions Email